indigency

Mga momshie pasagot nman po.. Nagfile na po ako ng indigency philhealth tapos po certificate lng po bnigay skn then nsa ospital po ung certificate kc po naconfine ako dti para dw po sa refund.. Malapit na po ako manganak. Hahanapin pa po ba un? O kylangan pa po ng mdr ng indigency? Wla po kc bnigay na id at mdr eh bsta lng certificate. Sbi nman sa lying in na pg aanakan ko wla na dw pondo ang philhealth. Ano po kya ggwin ko? Tia po?

1 Reply

pede ka po humingi ng mdr sa philhealth un gagamitin mo kapag umanak ka.. ganyan ung sa akin indigency..

4y ago

pwede kn po humingi sa philhealth ng copy ng mdr para macheck mo if bayad kn nga..