preggy or not??

mga momshie pasagot namn po 2 months palng nakalipas nung nag gave birth ako kay baby then nagka period na agad ako tapos may naganap samin then now parang may period ako kaso konti lang not compared s reg means kopo then nagPT ako yan po result .. medyo malabo po Positive poba yan or not??

preggy or not??
1 Reply

Try mo n lng po ulit nxt week madam if luminaw pa is preggy. Dpat po todo ingat muna after manganak kc ndi ba nanunumbalik s dati ung dalaw mo kaya ndi ntn masabi.

5y ago

kaya nga eh diko malamn if normal ba or not