#moms #paanu mabuntis agad

Hello mga momshie panu poba mabuntis agad ang bagong panganak ksi nanganak po ako hnd nabuhay, panu poba mabuntis ulit n mabilis?#pleasehelp

1 Reply

i'm so sorry for your loss po. ang advisable po kasi na pagitan ng pagbubuntis is 6 months para maka-recover ang katawan niyo po mula sa pagbubuntis. para mabuntis naman po, rest and eat healthy. take na din ng folic acid para maprepare ang katawan sa pagbubuntis ulit. alamin mo din kung kailan ang fertile days mo at dun kayo magcontact.