Pamahiin

Mga momshie pamahiin lang po ba yung kapag natutulog daw ako wag ko daw itataas ang braso/kamay ko kya daw mahina ang milk ko? Nagtatry kase ako magresearch about dun wala ako makita. Pano nasanay ako matulog ng nakataas ang braso takip sa mata dahil bukas ang ilaw, laging binababa ni mama ang kamay ko, kaya daw nahina ang gatas ko. Mahina naman talaga ang milk ko po

1 Reply

Hindi po totoo yun. More more masabaw na ulam, malunggay and inom ng tubig lang para lumakas ang supply tsaka unlilatch kay baby.

4y ago

Feeling ko nga po nahina na ang milk ko mixfeed kase ako, balak ko na sana ihinto ang formula ko kaso di ko maihinto hinto dahil kapag gabi sobrang iyak si baby eh sabi bawal daw yun kakabagin daw napipilitan ako mag bote pag gabi pero pag umaga hanggang bago makatulog unli latch kami