i just wanna ask ?

Mga momshie paano po ba magbilang ng kicks. Ni baby kasi naguguluhan ako kung paano yung tamang bilang hahaha nagtatalo pa kami ng asawa ko kasi sbe nya kasama daw yumg pah ikot ng bata hahahhaha ?? #firsttimemom ?? #goingto8mnthpreggy

2 Replies

Dapat po nakaka 10 kicks sya in 2 hours. Mas okay daw po mag kick count after meal kasi dun sila mas active. Do kick counts 3x a day. Sharing the below pic po for your reference.