Help po please

Mga momshie paano nyo po naturuan c baby dumede sa bote ??? 2mos palng po sya babalik na po kasi ako sa work by January ... nagpump po ako ng breast milk kaso ayaw nyang dumede ... ginutom ko sya tas papadede ko sa bote kaso ayaw nya umiiyak sya at di iniinom yung sa bote Pa help naman po #advicepls #1stimemom

1 Reply

Merong mga bottles like avent and pigeon na yung nipple and structure is parang boobs ng nanay. Try mo yun momsh baka sakaling magustuhan nua.

4y ago

thank u po sa advice