Milk Formula

Mga momshie pa suggest nmn po kung anung pwdng ipalit sa similac na milk 2 weeks old po baby ko... Pang isang linggo nya lng po kc ung tig 750 bka d na kaya ng budget ko lalo na po ngaun nakaleave po ako.. Pa advice nmn po f anong gatas ang maganda bukod po sa similac pero mas mura po..

1 Reply

Mommy try mo magpa breastfeed since 2weeks plng si baby...may gatas ka mommy konti nga lang kase yun lang yung kaya ni baby maliit pa tyan nya. Yung pinoproduce natin na milk ay base sa edad ni baby. Soon dadami gatas mo pag lalo lumalaki si baby. As of now if hndi kaya makabili. Tska nlng mag formula after na ng lockdown

4y ago

D po sya makadede mommy eh.. Flat po kc ung nipple ko huhu kaya d po sya makadede