Pagdudumi.

Mga momshie pa help naman po nagtaate kasi si baby 11 months na po siya.. 6 isang araw nagdudumi si baby ko..malambot, may tubig na may laman.. Pa help naman pls.. 🙏

1 Reply

Ilan days na po ganyan pagdudumi niya? Breastfeeding po ba or formula si baby? May rotavirus vaccine din po ba? If ever mi na tingin mo bago lang maging ganyan poops niya pacheckup asap mi mahirap pag madehydrate ang bata napakadelikado

2y ago

ok po pacheck up ko baby ko salamat.

Related Articles