Please advice, Change ng formula milk

Mga momshie pa advice po ung baby girl ko po ay 2 years and 2months old na hanggang ngaun po ay naka S26 gold pa po sya plan ko po sana mag change sa ma's murang milk kc my younger baby also taking formula milk ano po kayang milk ang ma's safe maging ka palit thank you po sa mga advice.

1 Reply

maganda magpa advice sa pedia. kami nagpalit ng milk nung nag 3 years old panganay namin. sabi ng pedia niya okay naman yung Nido. so far, gusto naman ng panganay namin milk nya.