4months tihaya matulog

Hi mga momshie okay Lang po kaya tihaya matulog? 4months na Po di naman sumasakit balakang ko sobrang comfy pag nakatihaya, okay Lang po kaya to?

9 Replies

Better if early ka masanay na sleep on your left side. For now safe pa if wala ka pang bump, but once lumaki na, may risk of still birth kapag nadadaganan mga impt ugat sa likod when naka tihaya

Better na sanayin mo po na left side lying sis. Mas maganda kse pag left po kesa tihaya o right. Yung circulation and nutrients kse na nakukua ni baby.

maganda left lying position mommy. para sa blood flow kay baby at para umayos din position nya. pero kung comfy ka sa tihaya okay lang po yan. 🤗

7 months na still mas comfy ako sa tihaya pero nagiiba iba naman ng position especially left side. Baby is ok

same po tayo ang sarap ng tulog ko pag naka tihaya, pero iniiba ko pwesto ko minsan din. 😇

Ganyan din ako pag tihaya pero nung hndi na .. hndi na din dumadlas pagskit ng balakang ko

start practice lie on left side na po.. masasanay ka rin.. for your the benefit ni baby po

try to sleep sa left side para makahinga ng maayos at pump ng blood sa body mo

restricted po oxygen supply ni baby kapag nakatihaya