Milk

Mga momshie.. Okay lang po ba sterilized or fresh milk yung inumin ko. Kasi nagsasawa nako sa bearbrand na tinitimpla. 7mos.preggy po ? thankyou po sa sasagot

6 Replies

Nestlé Fresh Milk or Cowhead Milk sis. Ang iniinom ko kasi Anmum na 8 scoops per day tapos umiinom pa kong additional na Fresh milk- Cowhead para matibay bones ni baby. ❤️

Mas ok fresh milk kesa sa bear brand, less kasi ng sugar si fresh milk. :)

Low fat milk sis. Recommended by my ob 😊

Mas okay ung sterilized sis.

Yup

Up