#Need ko po mga Opinion niu mga momshies

Hello mga momshie ok lng po ba mg request sa ob mg pa ultrasound kahit 3months preggy gustu kc namin ma sure if anu kalagayan ng baby ..tsaka normal lng po ba tumanong sa ob kung pwede mg contact kmi ng mister ku?nahihiya kc aku magtanong eh.. #advicepls

2 Replies

yes pwede po kayo mag request for ultrasound..ako 7 weeks nagpa ultasound na ako..then u can ask anything naman sa ob mo.if hindi ka maselan pwede naman sex while pregant