Sabon at Shampoo for baby

Mga momshie ok lng po ba ang NIVEA BABY(HEAD TO TOE) pra sa newborn. ksi yun po ang nabili ko. pag hindi po hiyang c baby can you recommend ng shampoo o sabon for bath pra sa LO ko? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

11 Replies

lactacyd po mamsh ginamit ko sa lo ko, naghiyang naman po agad, pero may kakilala ako nung initry ang lactacyd at iba pang brand eh nagkarashes sya, nung sinubukan nila cetaphil ayun nagkaigi na hehe hiyangan lang po talaga, yung kaliitan po munang size ang bilhin mo para di masyadong manghinayang pag di nahiyang 😁

Tinybuds rice baby wash👌🏼light lang yung scent niya tapos madali lang banlawan😊 very mild and gentle pwedeng pwede sa newborn😊

Johnsond cottontouch top to toe wash

Cetaphil baby po mommy ..

I bought dove for my baby.

cetaphil sis maganda

Baby Dove 💗

Enfant Mamsh

Human nature

dove po