FIRST TIME MOM

Mga momshie ok lang po ba na di kumain ng kanin maghapon ? 9 weeks preggy po kasi ako ngayon wala po akong gana kakain. So , ang ginagawa ko nalang is kakain ng prutas o tinapay , gatas . Nagtetake nmn po ako ng vitamins. Kpag feel ko n yong gutom nagllaga po ako ng saba or kamote . Ok lang po ba yon ? #pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Para sakin okay lang, kasi may alternatives ka para magka laman ang tyan mo.