Pa help mga momshie

Mga momshie ok lang ba mag byahe ang isang buntis 5 mnths pa po tyan ko,bus po sakyan namin di po ba kaya ako mahirapan.. Kukuha pa ako ng mdical certificate sa center. Ang akin lang kaya naman yong byahe kaso sumusumpong tong ihi ko,panay ihi pa nman ako😊😊😊naisip ko mag diaper nalang po ako,hndi ko lang alam anong size ng diapers na gagamitin ko s byahe mga momshie#pleasehelp

1 Reply

depende po sa inyo kung kakayanin ng katawan n'yo. pero baka hindi po advisable ang diapers kasi mabababad ang ari n'yo sa urine. baka maging cause for infection.