momshie

mga momshie nsa 7months na ko preggy..natural lng ba na parang ngddiarhea ka everytime na kumakain ka ng pgkain afterwards para ka mallbm naillbas mo naman na toxic cia after non mgging ok na.may nakaexperience na ba sa inyo ng ganito..im a first time mom..thanks mga momshie

2 Replies

hello sis. same here. malapit na din aq mag 7mos. especially sa morning after eating breakfast dun ko sya nararamdaman.

5y ago

oo nga momshie..alam mo nn gender ng baby mo?im having a boy..ikaw?

Same sis im currently in my 7months and madalas din ako dumumi. Minsan matigas minsan naman malambot. Haha