need tips

mgA momshie nOrmaL pO b?pag ihihigA kO c bAby pag tuLog,,, mayA mya lnG gigicnG agAd syA ,,,tpOs dede halos kada gcng nya dede sya,, ,pag iburp kO sya ndi nmN sya ngbuburp,,,anG ending lulungAd ng npka dAmi,,,😩😩😩,,any tips mga momshie pra mpatulog sya ng tuloy tuloy???at pano mpaburp ng mbilis c baby???,,,TIA

1 Reply

Ilang months na baby mo momsh? usually 2-4 hrs dapat pagitan ng pag papadede. Kung mas comfortable siyang karga mo siya okay lang yan kasi jan siya sayo nakakahanap ng comfort. May nabasa ako kung hindi magburp si baby dapat karga mo siya 30mins na naka taas ulo para hindi pumunta ung gatas na nadede nia sa baga niya.

3y ago

gnOn bA,,,tnX mOmshie. ,,😊