Pregnant..

Hello mga momshie normal lang poba sumakit yung kanang balakang ko simula kasi kagabi sumasakit balakang ko pero huminto naman at ngayong pag gising ko mg umaga sumasakit nanaman yung balakang ko ano po kaya nangyayare? 🙏

1 Reply

ilang months na po kayo mommy? kasi sign un ng UTI un. pero kung wala ka pong UTI, for me normal lang check nyo na lang po ung position nyo sa pagtulog

2y ago

Kaka 5months palang po ng tyan ko okey napo hinde na sumasakit. Wala nako uti kakagamot ko lang e sabi kasi ng kaibigan kona pregy baka ng aaddjust daw si baby actually liit nga ng baby bump ko pero halata naman na sya payat lang po kasi ako