Sobrang pagod

Hello mga momshie normal lang po ba na nakakaramdam ng sobrang pagod at kinakapos ng hininga pag buntis? #1stimemom #11weeks3days

12 Replies

Yes sis, normal. Lang yan. Dahil medyo nacocompress ang mga organs mo kasama na ang lung area, medyo hindi normal. Ang paghinga ng mga buntis. Isa pang factor ay nagshe share kayo ni baby ng iron at nkakaapekto ito sa energy ng katawan, madali ka mapagod at hingalin. Take it easy lang sa paggalaw at wag kaligtaan ang mga multivitamins na kailangan

ngayon 2nd trim n ako nkakaramdam din ako ng ganyan.saka pakiramdam ko bigat bigat ng katawan ko.cguro dahil sa nag kakanin ako .mga carbs kc kinakain eh.kaya pakiramdam ko bigat .

ganyan po nangyari sakin nung first trimester. sobrang hingal sa simple tasks kaya halos wala ako nagagawa buong araw. banggitin nio din po yan sa OB nio para macheck nya po kayo

yes po momshie, especially po pag first trimester kc po tumataas yung hormones ntin especially yung progesterone, pero magiging okay rin yan pag na reach mo yung 2nd trim 😊😊🌸

yesss..kasi kinukuha ni baby nutrients mo..kaya lagi ka gutom, uhaw, hanap ng matamis etc.. soo lagi ka pahinga after long walk or nakatayo..lalong lalo na stairs..

ganyan po ako nung 1st trimester sobra antukin pagod , inom mo lang mga vitamins mo ska iglip iglip dn dahil need ng body mo ng energy nag rready kay baby

yes po, pagtungtong nyo naman po ng 2nd trimester mababawasan naman po yan ng kaunti.

Opo. Kahit nga nasa 2nd trimester na ko. Feeling pagod pa rin ako parati.

11weeks and 5days parang pagod lagi kahit wala namang ginagawa😄

Yes po. Gnyan na fe feel ko everyday huhu. 10weeks here