7months preggy

Mga momshie normal lang po ba na di ko maramdaman si baby? Kagabi ko lang po siya huling naramdaman at hanggang ngayon po wala ko nararamdamang pag galaw nakaka-kaba na mga momshie pasagot naman po thankyou #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Not normal.. Dapat po everyday mo sya mararamdaman

4y ago

Opo. Basta po dapat may movements sya. Inom ka mommy ng madaming water para malaki space nya sa loob. Try nyo din po kumain ng chocolate para lumikot si baby