34 weeks and 5 days. Team November!

Hello mga momshie! Normal lang po ba na may araw na malakas o makulit si baby sa loob and may araw din na mahinhin lang paggalaw nya?

1 Reply

normal naman po mi, just make sure to do kick counting. one in the morning and one in the evening. yung times po na alam nyong magalaw sya. dapat may 10 movements po in a span of two hours. if hindi umabot sa 10 movements in 2 hours, inform your ob po. sabi nga nila, most of the time it is nothing to worry about, pero iba yung kampante na mabibigay sayo kapag namake sure mong okay talaga si baby sa loob ?