Poops ni baby

Hi mga momshie ! Normal lang po ba na 3 days ng hindi nagpoop si baby 3 weeks na po siya . Breastmilk po siya at nagformula (isang beses sa isang araw lang siya nagformula 2oz lang) . Worried lang po ko . May nagsasabi ksi na normal lang may iba nman na hindi . Thank you sa sasagot #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls

1 Reply

based sa nabasa ko normal 5-7 days na walang poop as long as bf po si baby. i dunno sa.mixed.