Asking

Mga momshie normal lang ba yung pagsakit ng puson hanggang sa pwerta? 2 months pregnant na po ako, and madalas ko maramdaman yung ganyan

14 Replies

Iba Iba nmn.. Sabi NG ob ko nun normal dw n first trimester ang sa sakit sayo puson pababa tpos pg 2nd trimester n pataas na ang pain.. Sumakit din kasi puson ko nun tpos d ako Maka lakad or makatayo NG maayos kya pa check agad ako.. Sbi nya part dw Yun NG pagliligi at pgbubuntis..

Go to your OB, bibigyan ka nya ng pampakapit ganyan ako nung 5 weeks ako un pala may bleeding. Minsan nmn sa sobrang pagod sa work pero pag wala ka nmn gaano ginagawa tapos sumasakit ng ganyan better consult your OB na po

Basta walang bleeding di naman po alarming. Pero next check up niyo po, sabihin niyo po yan sa OB, baka po kasi UTI

Hi ganto ako mag 3 months na ako and binigyan ako OB ng pamoakapit pricey lang 80 petot twice a day for 2 weeks

Ganyan rin ako noon 2-4 months ko naranasan tipong hindi na makatayo sa sakit kaya full bedrest ako

Sis consult kana sa OB mo. Mahirap yan baka may problem si baby. Nag pa transV kanaba?

Binigyan naman niya ako ng Isoxsuprine HC, iniinom ko yun sa tuwing sumasakit.

Pacheck ka po para resitahan ka pampakapit at sa pain ng puson

Pa check up po kayo kaagad baka UTI po iyan

Hndi po normal. Pacheck nyo na agad sis.