After Cs

Hi mga momshie, normal lang ba sumakit ang tiyan after manganak? 6 days nako nanganak ngayon ang sakit ng tiyan ko sa bandang sikmura at wala din ako gana kumain kasi sumasakit sya lalo pag nalalagyan!

7 Replies

baka lamig po sis.. warm water po inumin nyo and warm water pdn po ipanligo nyo.. ako 1month na after manganak di pdn me nainom malamig na tubig lalo nat bf c baby sakit sa dede pag natigas..

mam kamusta na po kau. ok na po ba ang tyan nyo. ano po ginawa nyo ? sakin po kc sumasakit din po. 1month na po ako nanganak...

Anong ginawa mo miii?? Same tayo parang iniikot ung laman loob ng tyan naten ansakit nun may same case ba ako dto Cs ako weeks na tia

7mo ago

Hello po. Same case po, ilang days po sumakit sikmura nyo? Sakin kasi everyday po nasakit

Lamig yan mommy uminum ka ng hot water lalo na pag katapos mo maligo para hindi ka mapasukan ng lamig esp pag bf ka.

Napasukan ka po siguro ng lamig mommy. Kasi CS din po ako pero wala akong nafeel na ganyang pain

Baka napasukan ka ng lamig? Drink hot water, or Hot drinks or soup.

i think po normal lng yan

5y ago

Salamat po sa reply