About Baby

Hi mga momshie, normal lang ba sa baby ang mga butlig sa mukha at mawawala din daw basta pahiran lang daw ng moms milk. May 1month old baby has it. Kaso sabi sakin ng ibang nagka anak normal lang daw yun. Any advice guyz. Thank you

1 Reply

normal lang yun mommy. nagaadjust pa kasi ung balat nila s environment kaya sobrang sensitive talaga nila ganyan din baby ko ngayon. pero diba madalas buhat natin sila nadidikit sila sa sinusuot nating damit? iwasan nyo na lang muna gumamit ng fabcon sa damit nyo kasi nadidikit satin si baby. nagrarashes sila sa fabcon

5y ago

Naiisip ko din ung sa damit ko e. Thank you po.