maliit pa din tummy ko

mga momshie's normal lang ba sa 13 weeks pregnant ang walang nararamdaman senyales ng paglilihi? simula kasi nung nalaman kung buntis ako never ako naka experience ng pag susuka or pag k.crave ng kahit anong pag kain. pero madalas akong antukin. tsaka hindi pa din malaki yung tummy ko kahit 13 weeks n akong pregnant. parang hindi ako buntis. normal po ba yun?

15 Replies

ganyan po tlaga. 5 to 6 mos bago ma oobvious ung tummy m.. parang busog lang po tlaga pag gnyang mga weeks

Yes.. Normal po 'yon.. Naexperience ko po 'yan.. Now 2 months Na Baby ko bukas.. 😊😊😊

Ako rin sis. Hindi naglihi hahaha unlike sa iba na maselan. Normal lang lahat.

Ok lang po yan.. May mga gnyan po tlga n prang wla lng ang pagbubuntis..

Swerte mo sis