BTS ULTRASOUND

Mga momshie normal lang ba na ultrasound ako 35weeks na ako pregnant .. ang request sakin ng ob ko BTS ULTRASOUND ..

4 Replies

BPS ultrasound. Biophysical score. Bibigyan ng score yung baby according to some parameters like activity, heart rate, amniotic fluis, etc. Kagagawa lang sa akin kanina. 36 weeks here

Yes momy BPS ultrasound po yun. para scoring po. tingnan kung okay pa po si baby sa loob.

5y ago

okey po thanks😇😇😇

Yes po, bps ultrasound po.

Hm po BPS ultrasound?...

5y ago

Package yun sa akin with NST sa Manilamed, 3751. Pero baka mas mura pag BPS lang.