Heartbeat

hi mga momshie normal lang ba na hindi ko pa din ganun ka ramdam heart beat ni baby? 18 weeks preggy na ako may tumitibok pero konti lang yung mararamdaman pati paggalaw di ko pa din ganun ka ramdam. Next week pa kasi next checkup ko e. ano sa tingin nyo?

11 Replies

Di nyo naman po talaga mararamdaman heartbeat ni baby regardless of gestational age unless gagamit kayo ng doppler or ultrasound. Yung pintig is movements ni baby yun. Wait pa kayo 2-3 more weeks consistent na galaw niyan since medyo malaki na si baby. Relax and don't overthink po. ☺️

Related Articles