ADVICE PLEASE

Hi mga momshie normal delivery po ako nung November 14, 2020 5:43pm but expected date November 22. Pero okay na rin Yun at nakaraos na rin sa wakas. ❤️🙏 Hingi Lang po sana ako ng advice about sa sugat natin kapag vaginal delivery tayo Kung ano ang the best way para hihilum agad? ##1stimemom #advicepls

1 Reply

Niresetahan ako ng OB ko ng antibiotics for 1 week. Tapos wash everyday, preferably cold water. Nakakapagswell kasi ng stitches ang hot water.