normal ba na wala pang sintomas

mga momshie, normal ba kahit wala pang sintomas na nararanasan sa loob ng 5week pregnant? thks sa sasagot :)

8 Replies

Nung saken normal lang. naramdaman ko ung morning sickness na tinatawag nung 12 weeks na. Since may PCOS ako sabi ng OB ko ang susundin namin ung transV utz na EDD pero kung manganganak ako ng Feb 13 okay lang daw un kasi fullterm na.

Normal lng po.. Swerte mo Kung wala kang paglilihi or anything nanafefeel. Every pregnancy si unique po. Karamihan as early 8 weeks nag start to 13 weeks po yan. Bsta madaming changes sa body natin pag pregnant 😊 congrats! 😊

yes po normal lang po, 13 weeks na po akong preggy pero wala po akong kahit anong symptoms except sa paglaki at pagiging sensitive ng breast

Yes. sana all di maselan maglihi. ako Ilang weeks palang tiyan ko halos matulog nako sa Cr kakasuka. hanggang 2 am nagsusuka ako.

Yes mamshie normal lang meron talaga ganyan na walang symptoms pero preggy na pala

oo normal lang, may ibang buntis talaga na ganyan

yes po early pa po ung 5 weeks

normal lang po....