Maitim na underarm

Mga momshie natural lang ba sa buntis na umitim ang kili kilo naka kahiya kase. Ano bang magandang gamitin sa kili-kiling maitim ?

209 Replies

Wag ka muna maglagay ng kung ano ano sis baka lumala. Ganyan usually kapag buntis.

Same here😁 Mawawala naman yan sis kapag ilang buwan matapos kana manganak☺️

Maitim din kili kili ko nung buntis. Hehe. Pero bumalik din sa dati after manganak

Yes normal lang. Tiis muna. After mo na manganak bago magpaputi para safe si baby

Madami na tayu mom's grabe wlA ng pag lagyan sa sobrang itim nag kili bkit ganon

Oo ganyan din ako ..matatanggal din after mo manganak sakin hinilod ko lang 😊

Same sis :( kaka frustrate na minsan. But it will be worth it pag labas ni baby

Sa akin momsh... nirurub ko.lang ng mga daliri ko .. libag lang kasi heheheh

Nakuu sis ganyan din ako nung preggy ako haha maitim kili kili maitim batok.

Natural lang po yan di po tatalab mga pampaputi saten dahil buntis po tayo.