Maitim na underarm

Mga momshie natural lang ba sa buntis na umitim ang kili kilo naka kahiya kase. Ano bang magandang gamitin sa kili-kiling maitim ?

209 Replies

Sakin nun nagka lines lang akala ko pa dahil sa deo pero after manganak, nawala rin. Sa pagbubuntis pala. Babalik din yan sa dati 😁

Ako din super itim.. sabayan pa na halos 3mos akong tinubuan ng pigsa Juskolord.. Belo nalang yata katapat ng kili-kili ko 😅😆

Sis kindly watch my vlog about kilikili PAANO PUMUTI ANG KILIKILI AT SINGIT https://bit.ly/2qBsI17 SUBSCRIBE na rin po kayo 😍

normal lang mamsh babalik din sa dati. pero ako naglalagay ako calamansi extract bago maligo. para maiwasan din amoy. effective

Opo. Sakin d naman maitim talaga. Yung guhit guhit/folds sa skin ang maitim, parang libag😅 medyo awkward pero keri na. Hehe

I think. Pero. Not all nmn ako nga madaming tumutubo sa likod parang pimples di ko alm bakit Wala namn Ito noon d pa ako buntis

5y ago

Tinubuan din po ako nyan 1st trimester andami nya nga po pero kusang nawala nung 2nd trim. 😊

Mawawala din yan mommy ako nga lahat nangitim leeg singit kilikili likod ng legs ko pero after ko manganak nawala din😊

5y ago

Hahahaha ...nakoo sis me too haha

Natural lng yan,, lalo pa pag baby boy ang dinadala mo,nangingitim tlaga,, yan din ang Sabi sabi ng mga matatanda😊😊

Hahaha ako din sis umitim pati singit. After manganak babalik din ulit sa dati yan sisihin natin ang hormones natin. Hehe

Same here mommy ganyan din sa akin Peru hinahayaan q lng mwawala din yan pgka panganak mo. Bulak lng at alcohol ktapat.