Hello

Mga momshie, natural lang ba na magka almoranas ang babae during her pregnancy??

2 Replies

aq nagkaron aq , may lumabas na maliit na laman pero hindi naman sya masakit,

4y ago

Sakin po nasa labas lang sya ngayun kulang napansin nung dumumi ako kasi ang kati tapus nung kinapa ko may bukol na maliit pero malambot lang sya..

sa tingin ko po hindi. pacheck up po kayo.. after giving birth madalas po.

4y ago

May na search po ako na natural lang pero external lang yung sa akin