Masakit Yung Pwerta ko

Hi mga momshie ? Natural Lang ba mga mumshie na sumasakit ang pwerta na parang tinutusok tusok minsan kasi ganun ako minsan bigla na lang ako napasisigaw na Araay yung pwerta ko tinusok ? First time mumshie here, Week 31 na po ako Salamat sa sasagot

6 Replies

Baka di kumportable si baby sa pwesto mo. pero normal naman yan lumalaki na din kasi si baby.

Hello po.. Ako din po ganun bgla prang may tmutusok 😊 na nkakakiliti

Normal lng po since medjo malaki na si baby.

same here 32 weeks nmn,

Normal momsh 😂

opo