Hirap sa pagdumi

Mga momshie.. Naranasan niyo din po ba na madumi ng tibe na ayaw lumabas tapos sobrang sakit Pag humilab at tumutugon na din po hangang sa puson?? Pinagpawisan at namutla na din po kasi ako sa sobrang sakit at ayaw lumabas. Saka 5days din po ako bago madumi. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

ganyan din ako mamsh, kahit hanggang ngayon na mag 5 months na si baby. ginagawa ko lang umiinom ako ng pineapple fiber enriched tsaka kumakain din ako nung fresh fruit. hirap din ako sobra, umaabot din ako ilang araw bago makadumi.

3y ago

ay mommy kung buntis po wag na lng muna mgtake ng pineapple juice. nung buntis kc ako uminom lng ako nun nung 38weeks na ko.