Nakatingala

Mga momshie nangyari na ba sa inyo ung baby nyo nakatingala? Kahapon kasi nagpaBPS ako normal naman lahat pero c baby nakatingala. Ano kaya pwedeng gawin?

4 Replies

mommy kamusta kna? normal mo ba nailabas si baby? kakaiba ko rin lng kasi ng result.. ok nmn raw ang labasan kaso si baby nakatingala..

4y ago

Hello po ano napo position ng baby niyo?

Yung sa pinsan ko dn po ganyan pero 1 weak bumalik sya ulit nag PA ultrasound and umikot nmn si baby nya hndi na nakatingala

Okay lang po naman yun as long as walang sinabing nakakabother si OB.

4y ago

Kahit po 40wiks na ko? Diba ko mahihirapan sya ilabas sa normal?

Hello na inormal delivery niyo po ba si baby?