38TH WEEKS AND 3DAYS PREGNANT

Mga momshie naiinip na ako gusto ko na manganak hahaha.. Paano nyo ba masasabi kung malapit ng manganak o manganganak na. hahaha Thanksss

3 Replies

Parehas tayo momshie 38 weeks and 2 days naman ako today pero last check up ko kahapon close pa din cervix ko. lagi lang natigas tummy ko saka may pelvic pain naq babalik ulit ako sa monday para IE ulit kung mag open na...sana makaraos na tayo. hehe

5y ago

trueeeee gusto ko na makaraos

Sobrang sakit daw ng paghilab tapos pumutok na panubigan