#9monthsPreggy

Mga Momshie , Nagtataka Ako 37weeks and 3days Nako Pero Sa Ultrasound 35weeks .. EDD ko sa 28 ..#1stimemom

#9monthsPreggy
2 Replies

same sakin sis ,sa laki kc yan ng baby binabasehan ng ultrasound pero ung lmp padn talaga ang accurate jan

3y ago

thankyou siss. hospital.kasi ako manganganak kaya dko maitanung sa ob ko mismo

may +/-2 weeks po ang edd. sa utz po nakabase sa size ni baby

3y ago

yes pero within range naman po. if it concerns you best to consult with your ob po.