momshie ngkaroon din ba kayo ng rashes sa singit habag kayo ay nagbubuntis?

Mga momshie nagkaroon din ba kayo ng rashes sa singit habang nagbubuntis?.. dahil kc sa tumaba ang aking hita ngkaroon ako ng rashes sa singit na ubod ng kati. Ano po kaya maari kong gwin or anu kaya ang gamot dto? Im 8mos preggy

1 Reply

Nagkaroon din aku nyan momsh simula 3mons hanggang nanganak ako... Hugas Lang NG hugas NG maligamgam na tubig na may Asin para mabawasa Ang kati.. Super Kati po nyan Ang SARAP kamutin???