Sakit sa likod nang ulo at batok

Mga momshie, nag aalala ako kasi sumasakit yung ulo ko at batok pag nag cocontract yung tyan ko, parang may puputok na ugat sobrang sakit. Nag aalala ako baka di ko kayanin manganak nang normal, wala naman po ako highblood pero worried pa din talaga. 39 weeks and 4 days na.po ako.

1 Reply

Nakaka usap mo ba si OB mo? Baka din kasi sa init kaya sumasakit ulo mo. Inom ka lagi tubig dapat hydrated ka momsh.

4y ago

Di pa momshie, pero nararanasan ko na to mula nang 2nd trim ko kaso di ko lang binigyang pansin kasi sabi ko baka dala lang nang pagbubuntis ko kaso ngaun parang lumala, d pa din ako nakakapag pa check up. Huhu