Shopback

Mga Momshie na mahilig magorder sa lazada shopee gamitin nyo po si shop back I earn 400pesos nakakatuwa lng kasi every order mo sa shop my cashback.. Hanggang naipon lng xa.. You can withdraw minimum 200 through bank or PayPal I have link below you can download sa app then every order nyo use shopback then go sa app po ng lazada or shopee just click inside shopback... Link below https://app.shopback.com/phl?raf=4sZrQ0&slug=referred-signup-bonus

3 Replies

Meron din sa shoppe yun lang mas maliit parang 2% Lang yata

App po ba yung shopback?

5y ago

Yes po app yung shopback pag magorder kayo sa lazada use shopback then click inside makikita mo doon ung gusto mo orderan like Lazada shopee other shop too or flight booking okay nmn xa.

Thanks