Team april

Mga momshie na kateam april ko dyan patingin nga rin po ng tummy nyo 😊#pregnancy

Team april
61 Replies

35weeks 1day. April 27 edd ko. Naka tingala daw si baby. Sino po same na nakatingala ang baby? May red spot ako minsan pag umiihi. At naninigas minsan tyan ko pag malikot sya. Normal po ba ang red spot at paninigas ng tyan?

36 weeks and 6 days. April 15 due date ko.💞 si baby masakit na pag sumisipa. Lagi na ring tumitigas ang tiyan. Sino po kagaya kong maitim ang pusod?😂 at may stretch marks.

april 16 here ☺️☺️ super excited medyo sumasakit na tiyan ko at laging naninigas ♥️ good luck satin mga momsh😇 praying for our safety delivery soon 🙏

Edd; April 16 (36weeks and 3days) 34 to 35 weeks. nakakaramdam na nang paninigas nang Tyan. Napaaga ang contractions kaya pinagtake ni OB nang Pampakapit for 3 days.

3y ago

dipende po ata Momsh. Saken po kase OB na mismo nakapansin nang Tyan ko, then sabe ko sa kanya napapadalas ko na nga po sya maramdaman. Kaya yun po sabe nya di daw po normal. Sainyo po, para makasigurado din po kayo. Pacheck up po kayo sa OB nyo 😊

end of April... breech xa till 7 months.. cnikap ko mgsleep left side pra dw mkaikot p c baby kht sobra sakit .. last check up ko ok n xa.. nkpwesto na....

april 5 pero cs ngaung katapusan ng march kasi breech kinakabahan na ako pa pray nlng po para sa matangumpay na operation ko😊

3y ago

God bless po mamsh❤❤❤

EDD april 13 37 weeks today! Wala pa akong discharge pero madalas naninigas ang tiyan at sumasakit ang puson at pempem.

April 3,2021 no sign of true labor😪 puro mild contractions lang pero nawawala din feeling ko ayaw pa nya lumabas. Baby boy💙

april 20 edd nakakaramdam na ng contractions paminsan nahihilo at masakit yung bandang likod ☺️ihi din ng ihi

37W1D April 14 EDD palagi ng naninigas yung tsan, ang likot likot din ni baby masakit na din sumipa ❤