mga momshie mron ba dto nakakaranas ng kagaya kong buntis pro laging umaakyat acid sa lalamunan ska laging bloated at may kabag ska tumitigas ang tyan 29weeks na aq..

1 Reply

Mataas ung acid.. para bang sinisikmura . Tas hirap pag nakahiga.. . I think sa vitamins Kasi ako pag nagtatake ako ganun dn parabang hirap sa lalamunan