signs boy or girl

mga momshie may mga posibilidad po ba na mga signs para malaman ang gender ni baby kahit hindi pa nakakapag pa ultrasound??#firstbaby #1stimemom #advicepls hahahaha

7 Replies

wala pong katotohanan ang mga kasabihan na pag maitim kili kili mo ay boy ang magiging anak mo, walang katotohanan na kapag mahilig ka sa maasim girl ang anak, wala ding katotohanan na pag tinigyawat ka or madami kang kung ano ano sa balat ay boy na magiging anak. Ultrasound lang talaga dun malalaman gender ni baby..

try nyo po baking soda at first morning urine nyo ipaghalo mo pag bumula baby boy pag hindi baby girl nood ka po sa youtube baking soda gender test 😁

No, hindi po pwedeng gawing basis ang mga signs and symptoms lang. Thru utz lang po talaga malalaman ang gender ni baby.

myth po usually pag signs lang ang basis ng gender. ultrasound po talaga ang definite

Ultrasound lang mommy. Every pregnancy is different. ☺️

Wala po yata. Utz lang talaga 🤣

ultrasound lg tlaga momsh.