Alcohol during pregnancy

Mga momshie me mga nkktwang post dito about taking alcohol to.think n preggy sila.it seems that they're being proud n ok lng daw uminom kahit buntis..edi wow..at un isa sabi pa ngshashabu pa..edi wow ulit..alam nmn cgro ang tama at mali db..so common sense..

17 Replies

Already failed as a parent

Di nya sguro love si baby 😒

high na kasi sila 😂

gnagalingan HAHAHAHA.

5y ago

Fyi dko need galingan..cause I know my capabilities..LMAO

🤣🤣🤣

Grabe

😱

5y ago

True kawawa nmn un baby db..D bale n sknila consequences wag lang sa bata..I just dont know why they can still afford to do those things..smantlang yun iba sabik mgkaanak d Binibgyan.tas sila gnyan nlng ka careless..kwawang baby..