Gupit ng buhok ni baby

Hi mga momshie mga ilang buwan pwedeng pagupitan ng buhok si baby pwede na kaya ang 7months papakalbo ko sana#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

wala naman tamang edad pag ginupitan. pero suggested na after 1st bday. hindi naman yan batayan kung gaganda o hahaba ng mabilis ang buhok ng bata. depende sa genes natin yan. panganay ko kinalbo ng byenan ko, wala naman nagbago nung tumubo. kaya nilalayo ko na bunso ko, baka kalbuhin ulit 🤫