masakit ung singit at balakang 😢🤰

hello mga momshie 😊meron po ba sa inyo nakakaramdam na masakit ung singit at balakang po (im 19 weeks pregnant ) na woworried na po kasi ako kung normal pa ba to? 😢

2 Replies

inform your OBm ang aga pa po ng 19weeks para sa mga ganyang pains po. also, galaw galaw din po oag di naman maselan oar di magstiff nag mga joints.

1y ago

want ng ob ko magpa urine test po ko ulit. ,at may tym pa na naglilinis ako ng bahay nmin.