RYXSKINCERITY Is It Safe?

Hi mga momshie meron ba dito na gumagamit ng RYX SKINCERITY while pregnant? Is it safe po ba? Sabi po kase ng mga nag bebenta safe po siya sa preggy and lactating moms.

14 Replies

reseller po ako ng ryxskincencerity para sakin po consult po muna kayo sa ob nyo kung papayagan po kayo gumamit ng clearbomb kc may mga preggy na pinayagan gumamit. marerecommend ko po sa enyo yung beYOUTHiful Starter kit at poreless maintenance kit safe for preggy and lactating mom. mild lng po sya.

Check the ingredients yourself para makasigurado ka tapos isa-isahin mo kung safe ba yung mga ingredients na yun sa buntis. or mas madali ask your OB

pwede naman po, pero better consult your OB muna. yung bagong labas na clearbomb matapang po yun and di siya advisable sa buntis and lactating mom.

ako po ang ginamit ko mamsh, yung perfect skin. medyo matapang pa daw si ryx.. yung mild lang daw po.. other mild set is briliant tomato .. 🤗🤗🤗

tried starter kit effective naman sya and walang effect ung mga topical na pinapahid natin kay baby. pero mas better na consult ur ob

Ryx poreless maintenance set, safe po ba sa preggy? Nakita ko okay naman mga ingredients nya. Meron dn po bang gumagamit dito nun?

WALA NAMANG EPEK SA BABY YAN KASE EXTERNAL NAMAN. ISA PA SABI NG OB KO SAFE NAMAN DAW. HND NAMAN YUN INIINOM. OA LANG TALAGA IBANG OB😅

1y ago

hndi po un oa may ibang preggy po kc maselan Kaya mas mbuting makinig nlng para dn nmn sa ikabubuti ng baby ntin kesa pag labas may defect dba?

Wag po gagamit ng may retinol / vitamin A, salicylic acid / salicylate at chemical sunblock.

Lactating mom po ako, pwede kaya yung clearbomb?

not familiar po. please consult muna si OB