6 weeks day 5 wala pa ako masyadong narardaman

Hi mga momshie medjo worried lng ako 1st time mommy here,ang nararamdaman ko lng po mabigat un dede ko minsan hapon minsan gabi,,8 years kami nagsama ng asawa ko ngaun lng kami nakabuoay pcos kasi ako last 2017,kaya normal lng ba yan nararamdaman ko,minsan inaantok ako ng mga 10 to 11 pataas,salamat sa sasagot po

8 Replies

Wala pa po talaga mararamdaman. Hindi rin po ako nagkaroon ng morning sickness. Antok lang kalaban. Pero i always pray na ok si baby kahit di ko sya nararamdaman. Kaya excited ako lagi sa monthly check up kasi dun ko nakikita yung galaw nya at heartbeat nya. Mga 16weeks pa po magstart na maramdaman mo movements nya sa loob.

Normal lang po ang pagiging antukin at breast sureness during pregnancy. Hindi mo pa mararamdaman si baby dahil sobrang liit pa nya para mafeel mo ang movements nya. As per my OB, you can feel your baby's movement mga 16 weeks and up na lalo na kung first time mom ka.

Di mo pa po mararamdaman mommy si baby not until 16 weeks na meron na small movements and hiccups na maffeel🙂 Normal lang po yung sore breasts, antukin and body pain as early sign of pregnancy🤣 Ganun din po ako hehe

Naglilihi ka pa lng kc mommy, ganyan po talaga kung worried kau kc d pa maramdaman c bb, nagbubuo pa plng kc sya.. 5-6months po mararamdaman mo na sya.. pa check up lng po lagi

Wag po masyado excited qmain lang po ng qmain pra lumaki agad c baby pulso po isang basehan na ngpaparamdam na sau ang baby mo hayaan mo muna sya magpalaki😊👍🏻

Hello mamsh! FtM din po ako 😊 Ganyan din po yung nararamdaman ko. Antukin at lagi akong gutom 😂🥰 Pero normal lang daw po yun.

Di mo mararamdaman baby mo hanggang 20 weeks 😂😂😂😂 hays dugopa lang yan

Salamat po,,