sasakit ba ang tiyan?

Hi mga momshie.. matanong ko lang umiyak kasi ako lately dahil sa may hindi pagkakaunawaan lang.. Kanina hindi pa masakit yong tiyan ko tapos ngayon medjo parang sumasakit ok lang po ba ito? Im 36 weeks preggy po. Worried po kasi ako.

3 Replies

Minsan sis contractions ung nararamdaman natin lalot malapit na tayo manganak. pero try mo orasan kung every 5 minutes nawawala at bumabalik ung sakit tas mas nagiinteense punta ka na sa ospital

4y ago

Thank you po.. Pero ngayon wala na siya ..

Baka sa stress po yan sis. If ever na tumagal naman po yung sakit or 5 minutes interval, much better ask your ob po :)

4y ago

Stress and pagod yan. Ganyan din ako eh sumasakit tyan ko pag pagod. Pahinga ka lang po be positive :)

Try to ask your ob mamsh